Kí nìdí tó fi ṣe pàtàkì pé kó o jẹ́ kí ahọ́n rẹ mọ́?

Ahọn jẹ irufẹ bi capeti, nitorina ni opin ọjọ o mọ pe o ti jẹ ati mimu.O gba ọpọlọpọ awọn gunk ati pe gunk n fa awọn ọran diẹ.

Kini idi ti o ṣe pataki lati jẹ ki ahọn rẹ jẹ mimọ 1

Oro No.1: ti o ko ba fẹlẹ ahọn rẹ o gba fifuye kokoro-arun ti o ga julọ ki o le ti mọ eyi tẹlẹ ṣugbọn ẹnu wa ni ọpọlọpọ awọn kokoro arun ohun ti o le ko mọ ni pe pupọ julọ ninu awọn kokoro arun n gbe laaye. lori ahọn wa.Nitorinaa ti o ko ba fẹlẹ ahọn rẹ nigbagbogbo o ni ọpọlọpọ awọn kokoro arun ti o wa ni ẹnu rẹ pẹlu awọn kokoro arun ti o lewu bii iho ti nfa ati arun akoko ti o nfa kokoro arun.Nitorinaa ti o ko ba fẹ ki iyẹn ṣẹlẹ rii daju lati fọ ahọn rẹ.

Kini idi ti o ṣe pataki lati jẹ ki ahọn rẹ jẹ mimọ 5

Oro No.2: Ti o ko ba fo ahọn rẹ o le dabi iru bi ọgbọn ti o wọpọ ṣugbọn o le ni ẹmi buburu.Awọn orisun oriṣiriṣi diẹ wa fun ẹmi buburu.Ti o ba fẹ yago fun iyẹn rii daju lati fọ ahọn rẹ.

Kini idi ti o ṣe pataki lati jẹ ki ahọn rẹ jẹ mimọ 4

Oro No.3: Ti o ko ba fọ ahọn rẹ, o le paarọ imọran itọwo rẹ ti awọn kokoro arun ti o kojọpọ lori ahọn rẹ ni gbogbo ọjọ tabi ohunkohun ti o bo awọn itọwo itọwo rẹ ki nigbamii ti o ba jẹ ọ. 'n jẹ ounjẹ rẹ pẹlu ohunkohun ti o kù lati ounjẹ ikẹhin rẹ tabi awọn ounjẹ to kẹhin ki o ni imọran ti itọwo ti o yipada, nitorinaa ti o ba fẹ gbadun awọn adun otitọ ti ounjẹ rẹ rii daju lati fọ ahọn rẹ.

Isunmọ ti Ọkunrin kan ti o nfọ ahọn rẹ mọ pẹlu Isenkanjade

Oro No.4: Ti o ko ba fo ahọn rẹ fun igba pipẹ.Ahọn rẹ bẹrẹ lati wo iru onirun ni irun gangan.Ahọn wa dabi awọ ara wa ti o mọ nigbati a ba wa ni iwẹ ati ti a npa awọ ara wa a yọ awọn ẹyin ti o ku kuro daradara pẹlu ahọn nigba ti a ba n fọ ahọn wa tabi pa ahọn wa, 'n yọ oku ahọn ẹyin.Ti o ko ba ṣe pe awọn sẹẹli ahọn rẹ tabi ṣe idanwo awọn sẹẹli ẹjẹ kan ni iru dagba ati pe wọn ko ta silẹ daradara ati nikẹhin wọn bẹrẹ si ni irun lẹẹkansi.Nitorinaa rii daju lati fọ ahọn rẹ nigbagbogbo.

Ọmọbinrin kekere ti o wuyi ni pajamas Pink ni baluwe ti n fọ eyin rẹ

Fídíò Fífọ́ èdè:https://youtube.com/shorts/ez_hgJWYphM?feature=share


Akoko ifiweranṣẹ: Kínní-02-2023