Bawo ni o ṣe le tọju brọọti ehin rẹ lati awọn kokoro arun?

Bọọti ehin ti a ti doti le fa atunwi awọn akoran ti o fa abajade ninu awọn arun akoko

Ti o ba dabi ọpọlọpọ eniyan, o ṣee ṣe ki o tọju brọọti ehin rẹ sinu ago tabi ohun dimu ehin ehin ni apa ọtun si ibi iwẹ ninu baluwe rẹ, ṣugbọn iyẹn ni aaye ti o dara julọ lati fi sii?

1669886492282

China Eco-Friendly Toothbrush Custom Toothbrush factory ati awọn olupese |Chenjie (puretoothbrush.com)

Fifọ ehin jẹ pataki fun Itọju Ẹnu, Awọn brushshes ti royin bi orisun fun idagbasoke microbial, idaduro & gbigbe

Wo gbogbo awọn germs ti o wa ninu baluwe rẹ, ki o ronu nipa bi o ṣe rọrun ti wọn le wọle si fẹlẹ rẹ.Nipa titẹle awọn igbesẹ ti o tọ ni titoju brọọti ehin rẹ, o le pa awọn kokoro arun kuro ati ẹnu rẹ di mimọ.

Kokoro arun ati microbes gba idaduro ti ehin lati : Iho ẹnu ti olumulo.Ayika ọrinrin ti brọọti ehin.Lati agbegbe ti o wa ni ipamọ ehin ehin.Ti paade ninu ideri ike kan, ti a tọju sinu dimu fẹlẹ ti a pin, ti a tọju ni isunmọtosi si igbonse.

1669886512778

Lẹhin ti o ti pari awọn eyin rẹ, o le ṣetan lati tutọ ati lati lọ, ṣugbọn rii daju pe o ti kọkọ gba akoko lati fi omi ṣan kuro daradara.Eyi yoo fọ awọn idoti ati ọṣẹ ehin pupọ kuro.

Nigbati o ba n wo ibi ti iwọ yoo fi oyin rẹ si, gbiyanju lati fun ni aaye diẹ lati ile-igbọnsẹ.O yẹ ki o gbe ni o kere ju ẹsẹ mẹta lọ, ati pe o yẹ ki o tun gbiyanju ati ṣe idiwọ brush rẹ lati fi ọwọ kan awọn gbọnnu miiran.

1669886526895

Iwọ ko yẹ ki o tọju fẹlẹ rẹ sinu apoti pipade tabi airtight, bi awọn kokoro arun ṣe fẹran ọrinrin ati pe yoo ṣe rere ni agbegbe yii.Dipo, gbe fẹlẹ sinu ago tabi dimu ni ipo ti o tọ lati rii daju pe o gbẹ daradara.Yẹra fun fifi sinu apoti tabi minisita, bakanna.

Ti o ba lero pe a ti doti oyin rẹ - tabi ti o ba ti jẹ oṣu mẹta lati igba fẹlẹ tuntun ti o kẹhin - o to akoko lati paarọ fẹlẹ rẹ ti o wa tẹlẹ fun tuntun.Ti o ba ṣe akiyesi awọn bristles fraying tabi awọn ibajẹ miiran ṣaaju akoko akoko oṣu mẹta rẹ, lọ siwaju ki o si paarọ rẹ tẹlẹ.

1669886544237

Ẹnu ti o ni ilera yoo nilo oyin ti o mọ ati imototo, ati nipa gbigbe akoko lati rii daju pe o n tọju tirẹ daradara, o le rii daju pe o n sọ awọn eyin rẹ di mimuna bi o ti ṣee.

1669886568231

China Professional Eyin Whitening kókó Toothbrush factory ati awọn olupese |Chenjie (puretoothbrush.com)

 Fidio ti a ṣe imudojuiwọn:https://youtube.com/shorts/QxKbhVBs_ys?feature=share


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu kejila-01-2022