Bii o ṣe le yọ awọn eyin rẹ kuro lakoko Invisalign?

Awọn atẹ ti o tọ ehin jẹ nla nitori pe ko dabi awọn àmúró, wọn jẹ yiyọ kuro ati pe wọn rọrun lati sọ di mimọ, iwọ ko ni lati ni awọn irinṣẹ pataki eyikeyi lati sọ awọn eyin rẹ di mimọ pẹlu tabi ṣe aibalẹ nipa gbigba awọn aaye funfun demineralization ni ayika awọn biraketi rẹ.Awọn Aleebu ti o padanu lati ko awọn laini kuro, ṣugbọn iwọ yoo tun nilo lati mọ bi o ṣe le nu awọn eyin rẹ mọ daradara ati tẹle awọn ofin ti awọn alakan lati gba awọn abajade ti o fẹ.

jin mọ toothbrush

https://www.puretoothbrush.com/oral-care-product-whitening-toothbrush-2-product/

Nitorinaa, jẹ ki a lọ nipasẹ ọjọ ti o bẹrẹ pẹlu owurọ kọọkan lẹhin ti o ji ati lẹhin ti o mu awọn ila rẹ jade ki o sọ di mimọ.Lẹhin nu rẹ Trays O yẹ ki o fẹlẹ rẹ eyin lẹsẹkẹsẹ.Nigbati o ba ji ṣaaju ounjẹ owurọ, lẹhinna, o le jẹ ounjẹ owurọ, lẹhinna, o yẹ ki o fọ awọn eyin rẹ lẹẹkansi ṣaaju fifi awọn atẹ rẹ pada sinu. o kere 30 iṣẹju ṣaaju ki o to brushing lẹhin ti njẹ, ki tekinikali lẹhin aro o ba ikure lati duro 30 iṣẹju ati ki o si fẹlẹ, sibẹsibẹ, nigba ti o ba ni ko o aligners, ti o ba so fun lati fi wọn pada lori rẹ eyin ati lẹsẹkẹsẹ lẹhin ti njẹ.Nitorinaa, ehín ni imọran ti o dara julọ fun eyi jẹ fẹlẹ lẹsẹkẹsẹ lẹhin ti o jẹun.

eyin ti o ni ilera             

https://www.puretoothbrush.com/plaque-removing-toothbrush-oemodm-toothbrush-manufacturer-product/

Lakoko ọjọ ti o ba jẹ ipanu tabi jẹ ounjẹ ọsan ti o ro pe o ko ni ọwọ ehin ti o ni ọwọ lati fẹlẹ lẹhin jijẹ gbogbo ipanu kan ti o ni ni iṣẹ tabi ile-iwe, rii daju pe o kere ju fi omi ṣan ẹnu rẹ daradara daradara ṣaaju fifi awọn atẹ rẹ pada. ninu.

Ohun miiran ti o le ṣe ni jẹun lori awọn mints Xylitol gums, Xylitol mouthwash ohunkohun pẹlu Xylitol, eyiti o le ṣe iranlọwọ gaan lati dinku iṣelọpọ okuta iranti ni ẹnu rẹ.Ṣugbọn ti o ba ni brọọti ehin pẹlu rẹ, rii daju pe o fọ awọn eyin rẹ ṣaaju ki o to fi awọn laini mimọ rẹ pada sinu.

Fidio Ọsẹ: https://youtube.com/shorts/GR5j613_y0Y?si=qPjA8g_MimOLUI6l


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu kejila-14-2023